Những Cách Di Chuyển Đến Tam Kỳ

min read

các phương tiện di chuyển

4 Phương Tiện Di Chuyển Đến Tam Kỳ Các Vận Động Viên Lưu Ý

Đi Máy Bay

Đi Máy Bay

  • Xuất phát từ Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác, runners có thể đến Tam Kỳ bằng máy bay của các hãng bay nội địa đến sân bay Chu Lai hoặc sân bay Đà Nẵng. Thành phố Tam Kỳ cách sân bay Chu Lai khoảng 30km và cách sân bay Đà Nẵng khoảng 70km.
  • Các hãng hàng không trong nước đều có chuyến bay thẳng đến hai sân bay này mỗi ngày. Từ sân bay Chu Lai, bạn có thể bắt taxi, grab, xe ôm hoặc xe buýt đế đến Tam Kỳ. Từ sân bay Đà Nẵng, bạn có thể bắt các chuyến xe buýt Đà Nẵng – Tam Kỳ hoặc xe khách để đến thành phố.

Đi Tàu Hỏa

Đi Tàu Hỏa

  • Từ ga thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh nào có tuyến đường sắt đi qua đều có thể đến ga Tam Kỳ. Từ ga Tam Kỳ bạn dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ từ 3 – 5 phút di chuyển. Từ Hà Nội: Hằng ngày có 5 chuyến tàu đi Tam Kỳ là: SE1, SE3, SE7, SE9 và SE11. Từ thành phố Hồ Chí Minh: Hằng ngày có 5 chuyến tàu đi Tam Kỳ là: SE2, SE4, SE8, SE10 và SE22.

Đi Xe Khách

Đi Xe Khách

  • Từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều có những tuyến xe khách đến Tam Kỳ, Quảng Nam. Các runners có thể dễ dàng tìm và đặt vé qua app và website của các hãng xe. Tuy nhiên thời gian di chuyển bằng xe khách sẽ khá lâu đấy nhé. Một số hãng xe khách từ Hà Nội đi Tam Kỳ: Nhà xe Queen Cafe, Nhà xe An Phú, Nhà xe Camel Travel, Nhà xe Hoàng Long, Xe khách Trekking Travel, Nhà xe Vân Tuyến, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Hey Travel, Nhà xe Tấn Tài, Nhà xe A Ba.
  • Một số hãng xe khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tam Kỳ: Nhà xe Tâm Minh Phương, Nhà xe Cẩm Vân, Nhà xe Ba Nga, Nhà xe Tân Ngọc Trinh, Nhà xe Anh Thư, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Tấn Tài, Nhà xe Xuân Tùng, Nhà xe Hương Ty, Nhà xe Bích Nga.

Phượt Tự Chủ

xe máy

  • Đối với những bạn mê phượt, thích khám phá thì có thể đến Tam Kỳ bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân. Trên đường đi, vừa có thể ngắm cảnh, vừa có thể khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Đừng quên những vật dụng cá nhân và dụng cụ y tế cần thiết khi chạy xe máy đường dài, và đừng quên giữ gìn sức khỏe thật tốt cho đường đua nhé.